Headlines
Loading...
Lên tiếng việc thuyên chuyển Cha Long  - Xin Cầu Nguyện!

Lên tiếng việc thuyên chuyển Cha Long - Xin Cầu Nguyện!

Sự kiện thuyên chuyển cha Giuse Trấn Đình Long:


Một giáo dân lên tiếng về việc sự kiện thuyên chuyển cho Giuse Trần Đình Long ở Tổng Giáo Phận Sài Gòn. 

Mấy hôm nay đi đâu cũng nghe về việc thuyên chuyển linh mục Trần Đình Long, mỗi người đều có quan điểm riêng vì thế mình cũng có một vài quan điểm, có thể có người đồng tình cũng có người không đồng tình, nhưng thôi kệ cứ viết ra:

Mình đến giáo điểm tin mừng cha Long một lần duy nhất và cũng chưa hề Nghe bài giảng của cha qua đài radio, chỉ thỉnh thoảng có xem trên internet. Trước khi đến giáo điểm tin mừng, mình suy nghĩ mình đến cha Long không phải vì mục đích xin ơn cầu nguyện, bởi mình luôn cho rằng cầu nguyện hay xin ơn Chúa thì ở đâu cũng như nhau, mà mình đến giáo điểm tin mừng cha Long khi đó là do tò mò muốn biết, xem thực sự như lời đồn đại không, cái suy nghĩ và mục đích của mình khi đó là như thế.

Thế rồi mình cũng tới, có lẽ cái suy nghĩ ban đầu của mình quá đáng, trước khi đến giáo điểm tin mừng mình luôn tâm niệm rằng là người Công giáo chỉ cần không bỏ lễ, không hại đến ai,... nói chung sống lương thiện là được, mình sống cứ bình thường còn với Đức tin thì mình không chối bỏ Chúa,... cứ nghĩ rằng như vậy là đủ đầy cho một người công giáo. Và mình cũng đã sống theo cái tiêu chí như thế,...

Mời xem tiếp video bên dưới:


(Cộng đoàn vui lòng chờ 3 giây để video hiện thị phía dưới và bấm vào giữa video để xem ạ. Cám ơn cộng đoàn!)

Nếu video không hiện thị, vui lòng bấm vào đường link sau để xem từ Youtube:
==> Xem các tin khác liên quan tới vụ Hồ Hữu Hòa, chấn động GP Vinh tại đây.!