Headlines
Loading...
Tin Mới Thật Vui! Ngay Lúc Này Chính Quyền Chấp Thuận đề nghị của Tòa Giám Mục Kontum. Cầu Nguyện

Tin Mới Thật Vui! Ngay Lúc Này Chính Quyền Chấp Thuận đề nghị của Tòa Giám Mục Kontum. Cầu Nguyện

Tin vui lúc này, chính quyền KonTum vừa có văn thư gửi Tòa Giám mục và Đức Cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị chấp thuận về vấn đề quan trọng này. Xin cầu nguyện cho Giáo Hội.

Kính thưa quý Cộng đoàn, như chúng ta cũng biết Giáo phận Kon Tum trong những năm gần đây gặp nhiều sóng gió và bất an, như vụ kẻ được cho là tâm thần đâm lủng ruột linh mục Trần Quang Truyền chánh xứ An Khê, vụ ông cán bộ Nguyễn Viết Thạch và nhóm của ông xông vào phá rối Thánh Lễ vừa qua hay trầm trọng nhất là vụ kẻ được kết luận là tâm thần Nguyễn Văn Kiên sát hại linh mục Giuse Trần Ngọc Thanh OP,... nhiều người ái ngại về hoạt động truyền giáo của các giáo sĩ tại nơi đây.

Trong khi mọi chuyện hết sức là khó khăn thì một tin vui nhộn cũng trở thành tin vui lớn tại đây, mới đây cha Giuse Mai Văn Lương phó xứ An Khê ngày 19/05/2023 chia sẻ:

TẠ ƠN CHÚA VỀ MÓN QUÀ PHỤC SINH ĐẦY Ý NGHĨA

“HÃY TẠ ƠN CHÚA VÌ CHÚA NHÂN TỪ, MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TÌNH THƯƠNG” (TV 135,1)

KÍNH XIN QUÝ ÔNG BÀ VÀ ANH CHỊ EM CÙNG HIỆP Ý DÂNG LỜI TẠ ƠN THIÊN CHÚA VÀ CHUNG CHIA NIỀM VUI VỀ MÓN QUÀ PHỤC SINH MÀ CHÚA GỬI ĐẾN CHO CỘNG ĐOÀN KBANG, GIÁO PHẬN KONTUM, SAU BAO NĂM THÁNG NỖ LỰC,  CHỜ ĐỢI VÀ KHÁT MONG. 

“LÒNG ANH EM SẼ VUI MỪNG; VÀ NIỀM VUI CỦA ANH EM, KHÔNG AI LẤY MẤT ĐƯỢC”. (Ga 16, 22).

TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN CHÚA.

CHÚNG CON HẾT LÒNG CÁM ƠN TẤT CẢ QUÝ ÔBACE ĐÃ QUAN TÂM, CẦU NGUYỆN VÀ NÂNG ĐỠ CHÚNG CON CÁCH NÀY HAY CÁCH KHÁC TRONG THỜI GIAN QUA. 

KÍNH XIN QUÝ ÔBACE TIẾP TỤC YÊU THƯƠNG,  GIÚP THÊM LỜI CẦU NGUYỆN CHO CỘNG ĐOÀN KBANG.

AN KHÊ, NGÀY 19.5.2023

Lm. Giuse Mai Văn Lương